กรุณากดที่ภาพเพื่อขยายขนาด
ดอกไซโคลน รุ่นนี้
TYPE : A Model ; MSU OPEN 2.5
BODY RODS ; SUPER NYLON
CAP RODS ; SUPER NYLON
O-RING บน Silicone สีแดง Food Grade
O-RING ล่าง Silicone สีแดง Food Grade
Complete Sets
TYPE : B Model ; MSU BLIND
BODY RODS ; SUPER NYLON
CAP RODS ; SUPER NYLON
O-RING บน Silicone สีแดง Food Grade
O-RING ล่าง Silicone สีแดง Food Grade
Complete Sets
ถูกออกแบบมาโดยใช้หลักการ การสร้างแรงเหวี่ยง หาศูนย์กลาง โดยคำนึงถึงความถ่วงจำเพาะที่ต่างกันระหว่างเม็ดแป้งและสิ่งเจือปน
ผู้ออกแบบได้คำนึงถึงเป้าหมายของการทำน้ำแป้งให้สะอาด และ ได้ปริมาณน้ำแป้งมากขึ้น เป้าหมาย 2 อย่างนี้ถูกนำมาสร้างดอกไซโคลน รุ่น TYPE : A Model ; MSU OPEN 2.5 และ TYPE : B Model ; MSU BLIND ได้ผ่านการทดสอบมาแล้วตามโรงงานอุตสาหกรรมแป้งมันสำปะหลังมาแล้วว่าได้ตามจุดประสงค์ของการสร้างแล้วทั้งสองวัตถุประสงค์
สนใจติดต่อผ่านเรามานะครับ
โทร: 094-519-5464 คุณจิน
EmoticonEmoticon